Google Adwords là gì? Những ích lợi của Adword mang lại hiện nay

Google Adwords là gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề  Google Adwords là gì. Trong bài viết này, congdongonline.com sẽ viết bài Google Adwords là gì? Những ích lợi của Adword mang lại hiện nay

Google Adwords là gì, Những ích lợi của Adword mang lại

Adwords là công cụ lăng xê trực tuyến giúp đơn vị kết nội với khách hàng của họ, bạn tạo quảng cáo trực tuyến và Adwords sẽ cho người chơi biết đối tượng cần tiếp cận, Adwords sẽ đem quảng cáo tới những đối tượng đó, đơn giản chỉ có vậy.

IFrame

AdWords hoạt động như thế nào?

Chúng ta hãy lưu ý hoa của Fareena, một siêu thị hoa hư onlinesử dụng AdWords để phát triển cơ sở khách hàng của mình như thế nào.

Fareena muốn sản xuất đơn vị của mình để thu hút khách hàng qua lưu lượng truy cập hàng ngày. Cô quyết định dùng AdWords để thiết lập quảng cáo của mình, chọn nơi quảng cáo xuất hiện, kiểm soát ngân sách và xem công ty của mình tạo ra mạnh.

Những câu hỏi khi Fareena muốn lăng xê qua Adword đem lại thành công?

 1. Đối tượng nào sẽ mua hoa của cô ây
 2. chi phí lăng xê như thế nào sẽ tối ưu nhất
 3. lăng xê sẽ được hiển thị như thế nào, ở đâu
 4. Sẽ được hiển thị trên những thiết bị nào
 5. Nội dung viết lăng xê gồm những gì?
IFrame

Xem bài hướng dẫn phân tách từ khóa sử dung Keyword planner

Xem thêm:  Hướng dẫn cách kiếm tiền với Google Adsense mới nhất 2020

Một số cơ chế hiển thị quảng cáo:

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương lớp lang đáp ứng nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo onlinehiện tạibiện pháp lăng xê của Google, bao gồm lăng xê hiển thị, lăng xê trên laptop dế yêu và lăng xê video cũng như lăng xê văn bạn dạng thuần túy nhưng mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất và thắng lợi.

 • quảng cáo hiển thị trong trang kiếm tìm
 • lăng xê hiển thị hình ảnh trong các website
 • lăng xê hình thành trong video Youtube
 • lăng xê sinh ra trong các ứng dụng như Android, Google news,…

Lợi ích của Adwords đem lại

Tìm hiểu những định nghĩa căn bản của Adwords

 • Kết nối với khách hàng: AdWords có hệ thống nhắm mục tiêu tinh xảo giúp người chơi hiển thị quảng cáo của mình cho đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểmdùng từ khóa, địa điểm, nhân khẩu học và hơn thế nữa để nhắm mục tiêu chiến dịch của người chơi.
 • Kiểm soát tối ưu phung phí: AdWords cung cấp cho game thủ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình. bạn chọn số tiền người chơi tiêu pha mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Không có tối thiểu.
 • Cải thiện hiệu suất: AdWords hiển thị cho bạn số lượng người xem lăng xê của game thủtỷ lệ xác suất họ nhấp để truy vấn cập vào trang web của game thủ và thậm chí số nhấp chuột để gọi cho người chơi. Với các khí cụ theo dõi này, người chơi thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế nhưng trang web của người chơi sản xuất dưới dạng kết quả trực tiếp của quảng cáo.

  Nếu bạn muốn thay đổi chiến lược của mình, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo, thử từ khóa mới hoặc trợ thì dừng chiến dịch và mở đầu lại chiến dịch bất kỳ khi nào bạn muốn.

Tóm kết

Bài viết này tìm hiểu cách hoạt động của Adwords và những lợi ích của nó để người chơi tiếp cận khách hàng của mình tốt nhất, tối ưu tiêu pha và tăng hiệu quả kinh doanh.

Lứu ý: Kể từ ngày 24/7/2018, Google AdWords được đổi tên thành Google Ads:

Xem thêm:  Inbound Marketing là gì? Những điều bạn cần biết về Inbound Marketing

Nguồn: https://seothetop.com/

Bài Viết Tiếp Theo